Monday, 19 Apr 2021
E-Magazine

HOA HẬU ĐẠI SỨ NHUNG NGUYỄN – CÂN BẰNG SỰ NGHIỆP VÀ THƯỞNG THỨC CUỘC SỐNG

Là người sáng lập ra công ty Nội thất Huyền Trang sở hữu trên 3000 đại lý và chiếm hơn 50% thị phần vải rèm tại thị trường Việt Nam. Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễn được xem là người phụ nữ tiên phong mở ra một trào lưu mới cho thị trường cung cấp vải rèm thiết kế tại Việt Nam. Nội thất Huyền Trang không chỉ là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong nước mà còn vươn tầm ảnh hưởng ra các quốc gia khác trong khu vực.

Ngày nay công ty nội thất Huyền Trang đã nổi tiếng khắp nơi. Điều ấy chứng tỏ sự cống hiến hết mình và tài năng kinh doanh cũng như sự nhạy bén thị trường của Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễn. Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễnđã bắt đầu sự nghiệp kinh doanh ở tuổi 30 khi đã có gia đình và là bà mẹ của 3 đứa con. 

Tính đến nay đã toả sáng trên thương trường gần 20 năm, công ty của chị đã chiếm trọn trái tim khách hàng với 4 giá trị cốt lõi: thiết kế sáng tạo, chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp. Chị đã  tôi xây dựng một doanh nghiệp mạnh, thương hiệu tiên phong, thương hiệu dẫn đầu ngành thiết kế và cung cấp vải rèm tại Việt Nam. Với thị phần hơn 50% cả nước và tốc độ tăng trưởng 20% mỗi năm, nội thất Huyền Trang đã và đang tiếp tục hành trình vươn xa. 

Hiện nay, Huyền Trang đã có văn phòng đại diện tại các nước lân cận, chúng tôi đều chiếm lĩnh khoảng 30% thị phần ngay tại nước đó, và cũng thiết kế thi công nhiều công trình lớn trong nước. 

Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễn là người giản dị, lạc quan và rất nhân từ, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác kém may mắn. Chị chia sẻ: “Tôi thấy mình đã gặp nhiều điều may mắn trong đời vì thế tôi thấy mình có trách nhiệm trao đi những may mắn cho ai đó khi tôi có cơ hội”.  

Xuân 2020 là một mùa Xuân mang đến cho Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễn những điều ngọt ngào khi mà con cái cũng đã trưởng thành và trở thành thế hệ kế thừa hoàn hảo để chị có thể an nhàn thưởng thức những ngày Xuân cùng các con đi chợ Xuân, cùng các con gói bánh chưng ngày Tết. Và ngày Xuân chị có thể lòng nhẹ tênh như thuở đôi mươi mặc những bộ thời trang yêu thích dạo phố cùng bạn bè.

Post Comment