Sunday, 7 Mar 2021

NANO SMART SKIN

 Bằng công nghệ lượng tử hiện đại với phương pháp vật lý, hạt nano thông minh được sản xuất theo tiêu chí sạch, xanh và tiết kiệm nhất nhằm ứng dụng vào các sản phẩm được thiết kế tiện lợi, hạt nano thông minh có tác dụng nhanh chóng, lành tính, không tác dụng phụ, sẽ hỗ trợ việc xử lý các bệnh da liễu ngay tại nhà một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt sản phẩm hỗ trợ xử lý nhanh các tổn thương trên cơ thể do kiến ba khoang gây ra, và các tổn thương do viêm da tiếp xúc côn trùng, thực vật hiệu quả. 

– Sản phẩm được là công trình nghiên cứu ứng dụng vật liệu tiên tiến nhất từng đoạt giải Nobel vật lý 2010 

– Được chứng nhận bởi Sở Y Tế

 – Sản phẩm được nghiên cứu trong suốt 10 năm bởi đội ngũ tiến sĩ ( Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh) 

NANO SMART SKIN dùng để hỗ trợ xử lý các tổn thương ngoài da, bảo vệ da và phục hồi nhanh chóng, phù hợp cho những đối tượng sau đây:

– Viêm da tiếp xúc do Kiến Ba Khoang gây ra.

– Viêm da tiếp xúc do các loài động vật thực vật gây ra.

– Bị côn trùng cắn, chích, đốt….

– Bị bệnh virus như: siêu vi, thủy đậu, tay chân miệng, sởi, rubella, zona thần kinh, ….

– Bị trầy xước trên da, vết thương hở, vết đứt và rách da, vết khâu, vết mổ sau phẫu thuật….

– Người có vết thương mạn tính như lở loét, nằm lâu … hoặc các vết thương ngoài da khác do biến chứng của bệnh tiểu đường

– Bị phỏng

Nano SMART FRESH là gì?

Bằng công nghệ lượng tử hiện đại với phương pháp vật lý, hạt nano thông minh được sản xuất theo tiêu chí sạch, xanh và tiết kiệm nhất nhằm ứng dụng vào các sản phẩm được thiết kế tiện lợi, hạt nano thông minh có tác dụng nhanh chóng, lành tính, không tác dụng phụ, sẽ hỗ trợ việc xử lý các bệnh răng miệng, bệnh nha chu, bệnh hô hấp ngay tại nhà một cách hiệu quả nhất. 

Nếu sử dụng các sản phẩm này thường xuyên, chúng ta có thể ngăn ngừa và hỗ trợ xử lý nhanh chóng các bệnh như nhiệt miệng, đau họng, viêm họng, viêm nướu, lợi, chân răng, nấm lưỡi, đẹn … và các bệnh do virus gây ra như: siêu vi, thủy đậu, tay chân miệng, sởi, rubella, herpes miệng…. Đặc biệt sản phẩm hỗ trợ xử lý nhanh hệ vi khuẩn gây đau họng, viêm họng do bị bệnh lý trào ngược từ dạ dạy, thực quản gây ra

Thành phần của Nano SMART FRESH?

Thành phần chính có trong Nano SMART FRESH là chấm lượng tử GRAPHENE (nano Carbon) với kích thước siêu nhỏ chỉ khoảng một vài nano mét, độ linh động cao đến 200.000 cm2/Vs cùng với việc phát ra một loại “siêu Oxy” tấn công và tiêu diệt vi khuẩn, virus theo cách đặc biệt, ngoài ra chúng còn cung cấp liên tục điện tử cho nano bạc để hạt nano bạc này sát khuẩn nhanh, mạnh và liên tục. 

• Nano Silver Solution (hỗn dịch Nano Bạc) có tác dụng sát khuẩn và chống viêm phổ rộng nhờ khả năng phá hủy hoàn toàn màng, thành, nhân, ADN động vật nguyên sinh (virus, vi khuẩn, nấm…), không cho chúng có cơ hội sống sót ngay khi tiếp xúc. Ngoài ra, Nano Bạc còn giúp tăng cường tổng hợp collagen, kích thích nguyên bào sợi. Từ đó, có thể thúc đẩy quá trình làm lành vết thương nhanh chóng.

 • Tổ hợp lai giữa hai loại hạt này được gọi là hạt nano thông minh, lí do: chấm lượng tử Graphene, ngoài việc tự

phát ra nguyên tử “siêu Oxy” tấn công vi khuẩn, virus thì chúng còn cung cấp liên tục điện tử cho nano bạc để hạt nano bạc này sát khuẩn nhanh, mạnh và liên tục, đồng thời chitosan sẽ tạo nên một lớp màng nano sinh học để ngăn chặn sự xâm nhập trở lại của các vi khuẩn virus khác từ môi trường 

• Chitosan: có chức năng tạo màng nano sinh học, ngăn chặn sự xâm nhập trở lại của các vi khuẩn, virus khác từ môi trường, kích thích quá trình tái tạo mô mới và tác dụng kháng khuẩn, chống oxy hóa, ức chế hình thành tế bào da chết. 

• Ngoài ra sản phẩm còn có các hoạt chất khác như: Menthol, Sorbitol, Flavor để giúp dễ chịu hơn khi sử dụng.

Tác dụng của Nano SMART FRESH là gì?

Sản phẩm SMART FRESH dùng để xịt trong khoang miệng, tạo ra một lớp màng nano sinh học bao phủ làm sạch khoang miệng, sát khuẩn, nấm bảo vệ vết thương, ngăn nhiễm khuẩn giúp vết thương mau lành và làm sạch miệng, giúp hơi thở thơm tho hơn.

 SMART FRESH tạo môi trường thuận lợi cho vết thương lành nhanh nhờ khả năng bảo vệ và thúc đẩy quá trình hình thành niêm mạc và tế bào tại vùng bị thương tổn. 

Đồng thời, SMART FRESH cung cấp độ ẩm cho niêm mạc, tế bào, chống oxy hóa, giúp tái tạo niêm mạc nhanh chóng và phòng ngừa bệnh khi sử dụng đúng hướng dẫn.

Đối tượng sử dụng SMART FRESH?

SMART FRESH dùng để giúp làm sạch
khoang miệng và hỗ trợ xử lý các tổn
thương trong miệng, bảo vệ niêm mạc
và phục hồi nhanh chóng, phù hợp cho
những đối tượng sau đây:
• Nhiệt miệng, viêm loét miệng, đẹn,
nấm miệng, lưỡi, khô miệng, khô môi, hơi
thở có mùi hôi…
• Viêm nướu, viêm lợi, bệnh nha chu…
• Viêm họng, đau họng

• Bị bệnh virus như: siêu vi, thủy đậu, tay chân miệng, sởi, rubella, herpes miệng, …. 

Liều dùng và cách dùng các sản phẩm SMART FRESH?

Nên tham khảo kỹ tờ hướng dẫn trước khi sử dụng. 

a) Trường hợp giúp làm sạch miệng, ngăn ngừa vi khuẩn: ngày xịt 3 – 4 lần.

 b) Trường hợp giúp giảm đau họng, viêm họng…: xịt 1 giờ / lần. 

c) Trường hợp hỗ trợ xử lý bệnh do virus như: sởi, thủy đậu, zona, tay chân miệng, herpes miệng, siêu vi… xịt 1h/lần cho đến khi khỏi bệnh. Sau khi khỏi bệnh, nên dùng nano xịt miệng ngày 3-4 lần để ngăn ngừa bệnh trở lại. 

d) Trường hợp hỗ trợ xử lý nhiệt miệng, đẹn…: xịt 1h/lần cho đến khi khỏi bệnh. 

– Sau khi khỏi bệnh, nên dùng nano xịt miệng ngày 3-4 lần để ngăn ngừa bệnh . Không súc miệng lại sau khi sử dụng sản phẩm nhằm phát huy hiệu quả tối ưu của hoạt chất. 

– Tránh dùng thiếu liều so với hướng dẫn sử dụng bởi có thể gây ra các tác động xấu, khiến kết quả hỗ trợ điều trị suy giảm.

Tác dụng phụ của sản phẩm Nano SMART FRESH

Một số người có thể bị dị ứng với một số thành phần trong sản phẩm Nano SMART FRESH. Ngoài ra, chưa có báo cáo về những tác dụng phụ nghiêm trọng gặp phải khi sử dụng sản phẩm này. Nếu thấy có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào khi dùng SMART FRESH, hãy thông báo ngay cho bác sĩ hoặc dược sĩ. 

Thận trọng gì khi dùng sản phẩm Nano SMART FRESH?

Nên kiên trì sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn để mang lại hiệu quả rõ rệt. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi ngay hotline hoặc tìm đến bác sĩ hoặc dược sĩ để được tư vấn.

Baby skin là gì? Tại sao phải nghiên cứu trong 10 năm Mới có thể ra đời được công trình này, nguồn gốc sản phẩm này là thế nào?

1. Nano BABY SKIN là gì?

Bằng công nghệ lượng tử hiện đại với phương pháp vật lý, hạt nano thông minh được sản xuất theo tiêu chí sạch, xanh và tiết kiệm nhất nhằm ứng dụng vào các sản phẩm được thiết kế tiện lợi, hạt nano
thông minh có tác dụng nhanh chóng, lành tính, không tác dụng phụ, sẽ hỗ trợ việc xử lý các bệnh da liễu ngay tại nhà
một cách hiệu quả nhất.


Nếu sử dụng các sản phẩm này thường xuyên, chúng ta có thể ngăn ngừa và hỗ trợ xử lý nhanh chóng các bệnh do
virus gây ra như: siêu vi, thủy đậu, tay chân miệng, sởi, rubella, zona thần kinh….
Đặc biệt sản phẩm hỗ trợ xử lý nhanh các tổn thương trên cơ thể do kiến ba khoang gây ra, và các tổn thương do viêm
da tiếp xúc côn trùng, thực vật hiệu quả

2. Thành phần của nano BABY SKIN

Thành phần chính có trong nano BABY Skin: 

Chấm lượng tử GRAPHENE (nano Carbon): kích thước siêu nhỏ chỉ khoảng một vài nano mét, độ linh động cao đến 200.000 cm2/Vs cùng với việc phát ra một loại “siêu Oxy” tấn công và tiêu diệt vi khuẩn, virus theo cách đặc biệt, ngoài ra chúng còn cung cấp liên tục điện tử cho nano bạc để hạt nano bạc này sát khuẩn nhanh, mạnh và liên tục. 

Nano Silver Solution ( hỗn dịch Nano Bạc): có tác dụng sát khuẩn và chống viêm phổ rộng nhờ khả năng phá hủy hoàn toàn màng, thành, nhân, ADN động vật nguyên sinh (virus, vi khuẩn, nấm…), không cho chúng có cơ hội sống sót ngay khi tiếp xúc. Ngoài ra, Nano Bạc còn giúp tăng cường tổng hợp collagen, kích thích nguyên bào sợi. Từ đó, có thể thúc đẩy quá trình làm lành vết thương 

nhanh chóng.

Tổ hợp lai giữa hai loại hạt này được gọi là hạt nano thông minh, lí do: chấm lượng tử Graphene, ngoài việc tự phát ra nguyên tử “siêu Oxy” tấn công vi khuẩn, virus thì chúng còn cung cấp liên tục điện tử cho nano bạc để hạt nano bạc này sát khuẩn nhanh, mạnh và liên tục, đồng thời chitosan sẽ tạo nên một lớp màng nano sinh học để ngăn chặn sự xâm nhập trở lại của các vi khuẩn virus khác từ môi trường 

Chitosan: có chức năng tạo màng nano sinh học, ngăn chặn sự xâm nhập trở lại của các vi khuẩn, virus khác từ môi trường, kích thích quá trình tái tạo mô mới và tác dụng kháng khuẩn, chống oxy hóa, ức chế hình thành tế bào da chết.

3. Tác dụng của nano BABY SKIN

Sản phẩm BABY SKIN dùng để xịt lên bề mặt vết thương, tạo ra một lớp màng nano sinh học bao phủ làm sạch da, sát khuẩn, bảo vệ vết thương, ngăn nhiễm khuẩn giúp vết thương mau lành. 

BABY SKIN tạo môi trường thuận lợi cho vết thương lành nhanh nhờ khả năng bảo vệ và thúc đẩy quá trình hình thành mao mạch và tế bào tại vùng da thương tổn. Đồng thời, BABY SKIN cung cấp độ ẩm cho da, chống oxy hóa, giúp tái tạo da nhanh chóng, hạn chế thâm nám và phòng ngừa sẹo khi sử dụng đúng hướng dẫn

4. Đối tượng sử dụng BABY SKIN?

BABY SKIN dùng để hỗ trợ xử lý các tổn thương ngoài da, bảo vệ da và phục hồi nhanh chóng, phù hợp cho những đối tượng sau đây: 

•   Viêm da tiếp xúc do kiến ba khoang gây ra. 

• Viêm da tiếp xúc do các loài động vật – thực vật gây ra. 

•   Bị côn trùng cắn, chích, đốt…. 

•   Bị bệnh virus như: siêu vi, thủy đậu, tay chân miệng, sởi, rubella, zona thần kinh,…

• Bị trầy xước trên da, vết thương hở, vết đứt và rách da, vết khâu, vết mổ sau phẫu thuật…. 

• Người có vết thương mạn tính như lở loét, nằm lâu … hoặc các vết thương ngoài da khác do biến chứng của bệnh tiểu đường 

• Bị mụn trứng cá, mụn nhọt, hăm, mụn sữa, chàm sữa, viêm da, xăm thẩm mỹ, viêm nang lông…. 

• Bị phỏng (bỏng)

5. Liều dùng và cách dùng các sản phẩm BABY SKIN

Nên tham khảo kỹ tờ hướng dẫn trước khi sử dụng. 

a) Trường hợp tổn thương trên da vừa xuất hiện: xịt liên tục dung dịch nano từ 15 phút đến 30 phút / lần vào vùng da đang bị tổn thương, xoa đều dung dịch sẽ làm dịu mát vết thương tránh bị phồng rộp, nhiễm trùng da. 

b). Trường hợp vết thương đã nổi mủ, có vệt trắng nằm sát da: dùng cồn 70 độ lau sạch vết thương, nặn mủ ra, lau sát trùng lại bằng cồn 70 độ, sau đó xịt nano 30 phút – 60 phút/lần. 

c) Trường hợp bệnh ngoài da do virus như: sởi, thủy đậu, zona, tay chân miệng, herpes, siêu vi… nên xịt trực tiếp lên các vùng da bị tổn thương sau khi đã lau sạch để tăng hiệu quả sử dụng đồng thời xịt toàn bộ cơ thể để làm sạch da, phòng chống lây lan và nhiễm khuẩn lại từ môi trường. 

d) Đối với các vết thương hở: xịt trực tiếp dung dịch nano lên vùng bị tổn thương để ngăn ngừa nhiễm trùng và bảo vệ vết thương. Tránh dùng thiếu liều so với hướng dẫn sử dụng bởi có thể gây ra các tác động xấu, khiến kết quả hỗ trợ điều trị suy giảm

Tác dụng phụ của sản phẩm Nano BABY SKIN

Đối tượng sử dụng baby skin: độ tuổi từ trẻ sơ sinh trở lên ! Và smart fresh là từ sơ sinh trở lên Smart skin là từ độ tuổi trưởng thành.